แจ้งการโอนเงินประกันฯ 1/59

หอพักฯ ขอหักเงินประกันฯ เพื่อเป็นค่าธรรมเนียมธนาคารจากจำนวนที่นักศึกษาจะได้รับคืน อัตราค่าธรรมเนียม ภายในเขต 10 บาท/รายการ และนอกเขต 30 บาท/รายการ ซึ่งนักศึกษาได้ยอมรับเงื่อนไขตอนที่แจ้งสละสิทธิ์ผ่านระบบหอพักออนไลน์แล้ว

ตรวจสอบรายชื่อ

หมายเหตุ : นักศึกษาที่ส่งเอกสารสละสิทธิ์การพักอาศัยหลังวันที่ 20 ธันวาคม 2559 จะ “ไม่มีชื่อโอนเงินเข้าบัญชี” ในรอบนี้ กรุณารอรอบต่อไป…