รับสมัคร นศ. ใหม่เข้าพัก 1/60

การรับสมัครนักศึกษาใหม่เข้าพักอาศัยในหอพักของ มจพ. กรุงเทพฯ
ภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2560

โปรดทราบ

• หอพักนี้บริการสำหรับนักศึกษา ปวช. และ ป.ตรี เรียนที่ มจพ. กรุงเทพฯ เท่านั้น
  • จองห้องพักผ่านระบบหอพักออนไลน์อย่างเดียว **ไม่รับจองทางโทรศัพท์**
  • ห้องพักแบบ “พัดลม” มีเตียง 2 ชั้น มีห้องน้ำในตัว
  • ไม่มีห้องพักจริงให้ดู สามารถดูได้จาก คลิปตัวอย่างห้องพัก
  • มหาวิทยาลัยกำหนดให้พักห้องละ 2 คน สามารถเลือกเพื่อนร่วมห้องได้จากระบบหอพักออนไลน์
  • ห้องพักมีจำนวนจำกัด จองก่อน จ่ายเงินก่อน มีสิทธิ์ได้ห้องพักก่อน
  • ข้อมูลส่วนตัวนักศึกษาที่ใช้ในการสมัครสมาชิก  เช่น ชื่อ-นามสกุล อีเมล เลขประจำตัวประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ จะต้องเป็นของนักศึกษาผู้ที่จะพักอาศัยในหอพักของมหาวิทยาลัย และต้องใช้ข้อความที่เป็นภาษาไทย **ห้ามใช้ข้อมูลของผู้ปกครอง**

♦ ขั้นตอนหลักๆ คือ สมัครสมาชิก > จองห้องพัก > จ่ายเงินค่าหอพัก ♦

กรุณาเลือกอ่านระเบียบการและจองห้องพักตามความต้องการที่จะเข้าพัก

ที่ 1 นักศึกษาที่จะเข้าพักช่วงที่มีเรียนปรับพื้นฐาน และเทอม 1/60 อ่านระเบียบการ
– เปิดให้จองห้องพัก :
– อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบำรุงหอพัก :
– วันรายงานตัวเข้าพัก :
– เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ :
ที่ 2 นักศึกษาที่จะเข้าพักในเทอม 1/60 อย่างเดียว   อ่านระเบียบการ
– เปิดให้จองห้องพัก :
– จองวันมารายงานตัว :
– วันรายงานตัวเข้าพัก :
– เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ :

*ขณะนี้อยู่ระหว่างการทำระเบียบการ*

การติดต่อสอบถาม

• สำนักงานหอพักฯ เปิดให้บริการ
    • วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08:30 – 11.30 น. และ เวลา 12:30 – 16:00 น.
    • วันเสาร์ – วันอาทิตย์ – วันหยุดนักขัตฤกษ์ ปิดบริการ
  • สอบถามทางโทรศัพท์ 02 555 2000 ต่อ 1814, 2178  *ไม่รับจองทางโทรศัพท์**
  • Facebook Fanpage หอพักนักศึกษา มจพ. กรุงเทพฯ
  • Add Line@  เพิ่มเพื่อน

ขณะนี้ยังไม่เปิดให้จองห้องพัก เราจะเปิดให้จองประมาณกลางเดือน มิ.ย. – ก.ค. 60 แต่ในระหว่างนี้สามารถสมัครสมาชิกไว้ก่อนได้

เข้าสู่ระบบหอพักออนไลน์

ถ้ายังไม่มี Username Password สำหรับเข้าระบบหอพักออนไลน์ กรุณาสมัครสมาชิกก่อน

1,534 total views, 22 views today