รับสมัครนักศึกษาเข้าพักในหอพัก 2/60

การรับสมัครนักศึกษาเข้าพักอาศัยในหอพักของ มจพ. กรุงเทพฯ
ภาคเรียนที่ 2  ปีการศึกษา 2560

โปรดทราบ

• หอพักนี้บริการสำหรับนักศึกษา ปวช. และ ป.ตรี เรียนที่ มจพ. กรุงเทพฯ เท่านั้น
  • จองห้องพักผ่านระบบหอพักออนไลน์อย่างเดียว **ไม่รับจองทางโทรศัพท์**
  • ห้องพักแบบ “พัดลม” มีเตียง 2 ชั้น มีห้องน้ำในตัว
  • ไม่มีห้องพักจริงให้ดู สามารถดูได้จาก คลิปตัวอย่างห้องพัก
  • มหาวิทยาลัยกำหนดให้พักห้องละ 2 คน สามารถเลือกเพื่อนร่วมห้องได้จากระบบหอพักออนไลน์
  • ห้องพักมีจำนวนจำกัด จองก่อน จ่ายเงินก่อน มีสิทธิ์ได้ห้องพักก่อน
  • ข้อมูลส่วนตัวนักศึกษาที่ใช้ในการสมัครสมาชิก  เช่น ชื่อ-นามสกุล อีเมล เลขประจำตัวประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ จะต้องเป็นของนักศึกษาผู้ที่จะพักอาศัยในหอพักของมหาวิทยาลัย และต้องใช้ข้อความที่เป็นภาษาไทย **ห้ามใช้ข้อมูลของผู้ปกครอง**

♦ ขั้นตอนหลักๆ คือ สมัครสมาชิก > จองห้องพัก > จ่ายเงินค่าหอพัก ♦

กรุณาเลือกอ่านระเบียบการและจองห้องพักตามความต้องการที่จะเข้าพัก

เปิดรับสมัคร นักศึกษาที่จะเข้าพักในเทอม 2/60  อ่านระเบียบการ
  – เปิดให้จองห้องพัก : 25 ธันวาคม 60 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
  – อัตราค่าธรรมเนียมและค่าบำรุงหอพัก : 15,330 บาท อ่านเพิ่ม…
  – วันรายงานตัวเข้าพัก : วันที่ 3 มกราคม 61 เป็นต้น เฉพาะวันจันทร์ – วันศุกร์ และไม่เกินเวลา 16.00 น. *วันเสาร์-วันอาทิตย์-วันหยุดนักขัดฤกษ์ ปิดบริการ*
  – เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ : 3 มกราคม 61 – 31 พฤษภาคม 61
  – ไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองขึ้นห้องพัก

การติดต่อสอบถาม

• สำนักงานหอพักฯ เปิดให้บริการ
    • วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 08:30 – 11.30 น. และ เวลา 12:30 – 16:00 น.
    • วันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 16.00 น.
    • วันหยุดนักขัตฤกษ์ ปิดบริการ
  • สอบถามทางโทรศัพท์ 02 555 2000 ต่อ 1814, 2178  *ไม่รับจองทางโทรศัพท์**
  • Facebook Fanpage หอพักนักศึกษา มจพ. กรุงเทพฯ
  • Add Line@  เพิ่มเพื่อน

เข้าสู่ระบบหอพักออนไลน์

ถ้ายังไม่มี Username Password สำหรับเข้าระบบหอพักออนไลน์ กรุณาสมัครสมาชิกก่อน