กำหนดการย้ายไปห้องพักใหม่ เทอม 2/2561

นักศึกษาที่ย้ายไปห้องพักใหม่ ในเทอม 2/2561 ขณะนี้ หอพักฯ ได้จัดทำกำหนดการย้ายห้องเสร็จเรียบร้อยแล้ว นักศึกษาสามารถตรวจสอบรายชื่อได้ที่นี่ และอ่านรายละเอียดต่าง ๆ ในประกาศให้เข้าใจด้วย

*ระหว่างที่รอย้ายไปห้องพักใหม่ ให้นักศึกษาอยู่ห้องเดิมไปก่อน

ตรวจสอบรายชื่อ