รอสักครู่...

เมื่อนักศึกษาได้ชำระเงินค่าหอพัก เทอม 1/2563 เรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือ “จองวันรายงานตัวเข้าพัก” เพื่อมารายงานตัวเข้าพักตามวันและเวลาที่กำหนด

หลักฐานที่ใช้ในการรายงานตัว

• บัตรประจำตัวประชาชน
  • รูปถ่ายชุดนักเรียน/ชุดนักศึกษา ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป
  • หลักฐานการชำระเงิน (สลิปจากธนาคาร/สลิปจากแอปจ่ายเงิน)

การแต่งกาย

ชุดพละ ชุดนักศึกษา หรือชุดสุภาพ กางเกงขายาว สามารถสวมรองเท้าแตะได้ *นักศึกษาหญิงควรสวมกางเกงขายาว

สิ่งของที่ต้องเตรียมมาเอง

• หมอน ผ้าห่ม (ผ้าปูที่นอนและปลอกหมอน หอพักมีให้คนละ 2 ชุด)
  • ของใช้ส่วนตัว เช่น ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ
  • อุปกรณ์ทำความสะอาดห้องพัก และห้องน้ำ
  • พัดลมตั้งพื้น (กรณีต้องการเพิ่ม)

หากจะนำของใช้ชิ้นใหญ่ ๆ มาใช้ที่หอพัก โปรดรู้ไว้ว่าในวันที่ต้องย้ายของออกจากหอพัก นักศึกษาจะต้องขนของด้วยตนเอง ดังนั้น ขอให้ดูตามความเหมาะสม

ถาม-ตอบ

1. นักศึกษาใหม่ทุกคน
  2. นักศึกษาเก่าที่ไม่ได้จ่ายเงินค่าหอพักช่วงปิดเทอม แต่จ่ายค่าหอพักเทอม 1/2563 ไว้

ต้องเลือกวันรายงานตัวใหม่ตามกำหนดการนี้ เนื่องจาก มจพ. เลื่อนเปิดเทอม

ไม่ต้อง สามารถเข้าพักต่อไปได้เลย (ระยะเวลาการพักอาศัยช่วงปิดเทอม คือ 26 มีนาคม 2563 – วันเปิดเทอม) *หากคีย์การ์ดไม่ผ่าน ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อต่ออายุคีย์การ์ด

ให้โทร.ติดต่อเจ้าหน้าที่ 0 2555 2000 ต่อ 1813, 1814 (ในวันและเวลาราชการ) เพื่อนัดวันและเวลาต่อไป

รายงานตัวเสร็จแล้ว จะได้รับกุญแจและคีย์การ์ด จากนั้นก็สามารถเข้าอยู่หรือขนของเข้าห้องพักได้เลย หรือจะมาอยู่วันหลังก็ได้ เพราะมีกุญแจห้องแล้ว

ผู้ปกครองขึ้นห้องพักได้ ครอบครัวละ 1 ท่าน เฉพาะวันรายงานตัวตามกำหนดการที่ประกาศนี้เท่านั้น *ไม่รวมกรณีนัดหมายนอกกำหนดการ*

Secondary Navigation