การรายงานตัวเข้าอยู่หอพัก เทอม 2/2564

วันรายงานตัวเข้าหอพัก

สำนักงานหอพักนักศึกษา ให้บริการรับรายงานตัวเข้าพัก ในวันและเวลาราชการเท่านั้น ขอความกรุณาติดต่อรายงานตัวตามกำหนดการ ต่อไปนี้

1. นักศึกษาระดับ ปวช. รายงานตัวเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป
  2. นักศึกษาระดับ ป.ตรี รายงานตัวเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เป็นต้นไป

ทุกขั้นตอนการรายงานตัว-การขนของขึ้นห้องพัก ให้นักศึกษาดำเนินการด้วยตนเอง

เอกสารที่ใช้ในวันรายงานตัว

1. บัตรประจำตัวประชาชน (บัตรจริง)
  2. หลักฐานการชำระเงิน ใช้รูปสลิปการโอนเงินจากมือถือได้
  3. กรณีเป็นนักศึกษาที่มีคีย์การ์ดแล้ว ให้เตรียมมาด้วยเพื่อต่ออายุคีย์การ์ด

การแต่งกาย

นักศึกษาสามารถใส่ชุดสุภาพ ชุดลำลอง สวมรองเท้าแตะได้

หลังจากรายงานตัวเข้าพักแล้ว

• รับกุญแจห้องพัก
  • รับคีย์การ์ด  (เฉพาะนักศึกษาใหม่)
  • สามารถขนของขึ้นห้องพักได้เลย

*ไม่อนุญาตให้ผู้ปกครองขึ้นห้องพัก*

• หากต้องการเข้าอยู่ในวันรายงานตัวก็สามารถเข้าอยู่ได้เลย หรือจะมาเข้าอยู่ในวันอื่นก็ได้โดยไม่ต้องมารายงานตัวอีก เพราะมีกุญแจและคีย์การ์ดแล้ว

สิ่งของ-เครื่องใช้ไฟฟ้า

• หมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์เครื่องใช้ส่วนตัวให้นักศึกษาเตรียมมาเอง (กรณีเป็นนักศึกษาใหม่ จ่ายเงิน 8,930.00 บาท หอพักจะแจกผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนให้)
  • เครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็น เช่น พัดลมตั้งพื้น คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค เครื่องพิมพ์ กาต้มน้ำ ไมโครเวฟ ตู้เย็น สามารถนำมาใช้ได้ ควรใช้อย่างระมัดระวัง เพื่อป้องกันอันตรายจากการใช้งานและต้องไม่ทำให้เกิดอัคคีภัย (ไฟไหม้)

สถานที่รับรายงานตัว อาคาร 92 ชั้น 1

การใช้ Wi-Fi ในหอพักนักศึกษา

ติดต่อสอบถาม (ในวันและเวลาราชการ)